Tinh bột bắp - Maize Starch - Corn Starch
Tinh bột bắp là một sản phẩm bột được sản xuất từ bắp qua quá trình ngâm, nghiền, tách, lọc và sấy khô. Bắp được ngâm trong nước từ 30 đến 48 giờ để lên mem từ từ. Mầm của bột bắp được tách ra từ nội nhũ, hai thành phần đó tách ra khỏ hạt bắp (bắp vẫn được ngâm). Sau đó lọc lấy phần lõi của hạt bắp. Tiếp theo nó được làm khô bởi máy ly tâm(sản phẩm dư thừa qua mỗi công đoạn được sử dụng làm thức ăn gia súc và các sản phẩm khác). Cuối cùng tinh bột có thể được dùng cho mục đích cụ thể.
Tinh bột bắp là một sản phẩm bột được sản xuất từ bắp qua quá trình ngâm, nghiền, tách, lọc và sấy khô. Bắp được ngâm trong nước từ 30 đến 48 giờ để lên mem từ từ. Mầm của bột bắp được tách ra từ nội nhũ, hai thành phần đó tách ra khỏ hạt bắp (bắp vẫn được ngâm). Sau đó lọc lấy phần lõi của hạt bắp. Tiếp theo nó được làm khô bởi máy ly tâm(sản phẩm dư thừa qua mỗi công đoạn được sử dụng làm thức ăn gia súc và các sản phẩm khác). Cuối cùng tinh bột có thể được dùng cho mục đích cụ thể.
Tinh bột bắp được dùng làm nguyên liệu trong chế
biến thực phẩm: làm bánh, kem, chè,...
Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan),
cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,... có thể thay 10-20% bột
mì bằng tinh bột bắp giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn.
Tinh bột bắp có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây
khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt.
Khi làm kem, có thể dùng chút tinh bột bắp hoà với
nước quấy cho đến kho chín trộn lẫn với các thành khác của kem giúp kem không
bị tạo tinh thể đá.
Sử dụng tinh bột bắp thay thế cho bột chiên giòn
trộn vào thực phẩm chiên.
Tinh bột bắp dùng làm chất tạo đặc trong các loại
nước sốt, súp, tương, bánh pudding
Trong dược phẩm: Dùng làm
binder
Trong công nghiệp dệt: là
một loại hồ cứng, tăng khối lượng vải, tăng độ bền kéo đứt của sợi dọc, tăng độ
láng sản phẩm, hạn chế đổ lông.
Trong công nghiệp giấy: là
chất bảo lưu, tác nhân cán tráng
----
Tinh bột bắp Ấn Độ - Tinh bột bắp Pháp – Tinh bột bắp Ý (Roquette)
Hãng SX: Roquette
Quy cách: 25 kg/bao
Xuất xứ: Ấn Độ, Pháp, Ý
Tầm giá: 9.000 - 19.000 đ/kg
vuongcong.kv@gmail.com - 098.996.5501
Tinh bột bắp Cargill - Maize Starch Cargill
Tinh bột bắp Lihua - Corn Starch Lihua
---
Tag: Cung cấp các loại nguyên liệu - phụ gia- hóa chất THỰC PHẨM nhập khẩu tại Nha Trang, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, Đắk Nông - 098.996.5501 - vuongcong.kv@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét