Phụ gia tạo ngọt - Sorbitol (Liquid)
Sorbitol (E420i) thuộc nhóm phụ gia tạo vị ngọt, được
phép sử dụng trong thực phẩm. Ngoài ra còn có tác dụng tạo độ bóng và giữ
độ ẩm cho thực phẩm.
Sorbitol có 2 dạng sản phẩm: Lỏng (Liquid), Bột (Powder)
Liquid Sorbitol 70%
Thông thường, Sorbitol được tách chiết từ tự nhiên
( táo, lê, đào, mận khô, dâu rừng…). Trong công nghiệp, Sorbitol được sản
xuất từ đường glucose được hydro hóa tạo thành Sorbitol.
Sorbitol có một hương vị ngọt mát và có vị ngọt
giống 60% so với đường mía (đường Saccharose).
Sorbitol được dùng như là một chất tạo ngọt, phụ gia
cho công nghệ thực phẩm, kem đánh răng, thuốc lá và mỹ phẩm các loại.
Sorbitol được dùng trong bánh kẹo, thực phẩm và bánh
sôcôla để tránh thực phẩm bị khô và cứng bằng độ ẩm của nó và khả năng ổn định
tốt.
Sorbitol còn được dùng như là một tá dược và là một
chất lợi tiểu trong ngành dược.
Sorbitol được sử dụng trong thủy sản khô tẩm (đặc biệt
là cá tẩm) như chất bảo quản, tạo độ ngọt, độ bóng, tăng trọng.
--
Giới thiệu sản phẩm:
Sorbitol Liquid 70%
Tên: Sorbitol Liquid (Lỏng/nước)
Xuất xứ: Pháp, Indonesia, Việt Nam, Ấn Độ
Quy cách: 250, 270, 275, 300 kg/thùng
Tầm giá: 13.000 - 18.000 đ/kg
---
Tag: Cung cấp các loại nguyên liệu - phụ gia- hóa chất THỰC PHẨM nhập khẩu tại Nha Trang, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, Đắk Nông - 098.996.5501 - vuongcong.kv@gmail.com
Blog liên kết: Hóa chất công nghiệp
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét