Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017

Glycerine - Chất tạo ngọt, giữ ẩm

Glycerine (C3H8O3)
Glycerin – Glycerol – Chất giữ ẩm – Chất tạo ngọt
Glycerin là chất lỏng trong suốt, không màu, hầu như không mùi, có độ sệt, vị ngọt. Glycerin là loại phụ gia được sử dụng phổ biến công nghệ thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm.
-       Glycerin là chất tạo ngọt dùng trong thực phẩm, ít calories, không làm tăng lượng đường trong máu, không gây sâu răng. Sử dụng nhiều trong các sản phẩm bánh ngọt ít béo.
-       Glycerine được sử dụng như một chất tạo ẩm, tạo độ bóng, chất bảo quản cho các loại thực phẩm, đồ uống.
-       Glycerin được dùng trong công nghệ sản xuất mỡ, bơ thực vật
-       Glycerin được dùng trong công nghệ sản xuất thuốc lá
-       Glycerin được sử dụng trong công nghệ làm đẹp, mỹ phẩm: làm chất bôi trơn, làm mềm, các sản phẩm chăm sóc da, giữ ẩm, massage, là thành phần trong các loại xà phòng, sữa tắm, kem đánh răng, nước súc miệng, tinh dầu, hương liệu tạo mùi,...
-       Glycerin ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe: chữa trị bỏng, rộp, vết cắn, phát ban, vẩy nến …
--
Glycerine Vance – Glycerine Taiko – Glycerine Moon K - Glycerine Oleo
Tên: Glycerine
Hãng SX: Vance, Taiko, Oleo
Xuất xứ: Malaysia
Hàm lượng: 99.5 – 99.7%
Tầm giá: 24.000 – 30.000 đ/kg
--
Tag: Cung cấp các loại nguyên liệu - phụ gia- hóa chất THỰC PHẨM nhập khẩu tại Nha Trang, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, Đắk Nông - 098.996.5501 - vuongcong.kv@gmail.com
Blog liên kết: Hóa chất công nghiệp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét