Thứ Hai, 14 tháng 2, 2022

TINH BỘT BĂP (Tinh bột ngô)

 TINH BỘT BĂP (Tinh bột ngô)

Tinh bột bắp Cargill, Tinh bột bắp Roquette, Tinh bột bắp Lihua

Tinh bột bắp Pháp, Tinh bột bắp Ý, Tinh bột bắp Ấn Độ, Tinh bột bắp Trung Quốc

Maize Starch, Corn Starch






---

Tinh bột bắp (hay tinh bột ngô) được dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm: làm bánh, kem, chè, chocolate...

Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,... có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột bắp giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn.

Tinh bột bắp có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt.

Khi làm kem, có thể dùng chút tinh bột bắp hoà với nước quấy cho đến kho chín trộn lẫn với các thành khác của kem giúp kem không bị tạo tinh thể đá.

Sử dụng tinh bột bắp thay thế cho bột chiên giòn trộn vào thực phẩm chiên.

Tinh bột bắp dùng làm chất tạo đặc trong các loại nước sốt, tương, bánh pudding

Tinh bột bắp được dùng để sản xuất men vi sinh

Trong dược phẩm: Dùng làm binder

Trong công nghiệp dệt: là một loại hồ cứng, tăng khối lượng vải, tăng độ bền kéo đứt của sợi dọc, tăng độ láng sản phẩm, hạn chế đổ lông.

Trong công nghiệp giấy: là chất bảo lưu, tác nhân cán tráng

Tinh bột bắp Ấn Độ - Tinh bột bắp Pháp – Tinh bột bắp Ý (Roquette)

--

Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại Nguyên Liệu - Phụ Gia - Hóa Chất THỰC PHẨM và phân phối tại thị trường Nha Trang - Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, Đắk Nông... 

http://hoachat-congnghiep.blogspot.com/

http://hoachatphugiathucpham.blogspot.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét