Dấm Thực Phẩm Acetic Acid Hàn Quốc - Glacial Acid Acetic 99.85% Technical Grade
Trong ngành thực phẩm, Acetic Acid thực phẩm sản xuất công nghiệp được với nồng độ cực cao 99.85% (còn gọi là dấm cốt).
Acid Acetic (Food Grade) nồng độ cao được sử dụng theo mã phụ gia thực phẩm E260 là một điều chỉnh độ chua và như một thứ gia vị.
Dấm là dung dịch acid acetic (nồng độ khối lượng của axit 4% đến 18%) được dùng trực tiếp làm gia vị, và cũng làm chất trộn rau và trong các thực phẩm khác.
Giấm ăn (table vinegar) thì loãng hơn (4% đến 8%), trong khi loại giấm trộn thương mại thì nồng độ cao hơn.
Acid Acetic Food còn được sử dụng nhiều trong chế biến tương ớt, tương cà, nước tương, nước mắm, ngâm chua,...
Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại Nguyên Liệu - Phụ Gia - Hóa Chất Thực Phẩm / Công Nghiệp và có các kênh phân phối chuyên nghiệp trên toàn Việt Nam.
Nha Trang - Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, Đắk Nông, Bình Định, Gia Lai, Bình Phước, Bình Dương, Kon Tum, Đồng Nai, Đồng Bằng Sông Cửu Long,...
Skype: vuongcong0504 - Fone/zalo: 098.9965501 - Email: vuongcong.kv@gmail.com
http://hoachat-congnghiep.blogspot.com/ - http://hoachatphugiathucpham.blogspot.com/
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét