Chủ Nhật, 5 tháng 3, 2023

Tinh bột bắp (Tinh bột ngô) Maize Starch Roquette India

 Tinh bột bắp (Tinh bột ngô) Maize Starch Roquette India

Tinh bột bắp / Tinh bột ngô / Maize Starch / Corn Starch
Quy cách: 25kg/bao
NSX: Roquette - Xuất xứ: Ấn Độ

Công dụng:

Tinh bột bắp (hay tinh bột ngô) được dùng làm nguyên liệu trong làm bánh, kem, chè, chocolate... bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake,  bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,... 

Tinh bột bắp có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột bắp giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn.

Tinh bột bắp có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt.

Sử dụng tinh bột bắp thay thế cho bột chiên giòn.

Tinh bột bắp dùng làm chất tạo đặc trong các loại nước sốt, tương, bánh pudding

Tinh bột bắp được dùng để sản xuất men vi sinh

Trong dược phẩm: Dùng làm binder

Trong công nghiệp dệt: là một loại hồ cứng, tăng khối lượng vải, tăng độ bền kéo đứt của sợi dọc, tăng độ láng sản phẩm, hạn chế đổ lông.

Trong công nghiệp giấy: là chất bảo lưu, tác nhân cán tráng

--

Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại Nguyên Liệu - Phụ Gia - Hóa Chất THỰC PHẨM và phân phối tại thị trường Bình Định, Nha Trang - Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, Đắk Nông, Gia Lai...  

http://hoachat-congnghiep.blogspot.com/ 

http://hoachatphugiathucpham.blogspot.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét